คลังเก็บหมวดหมู่: เรื่องทั่วไป

รับจัดกรุ๊ปทัวร์

บริษัทเรารับจัดกรุ๊ปทัวร์ ราคาถูก ให้บริการจัดรายการโปรแกรทัวร์ท่องเที่ยว จัดแพคเกจทัวร์ กรุ๊ปเหมา กรุ๊ปทัวร์ ดูงาน ท่องเที่ยว ทั้งในประเทศ และ ต่างประเทศ และท่านยังสามารถกำหนดราคา วัตถุประสงค์ของการเดินทางรวมถึงรายละเอียด โปรแกรมสถานที่ท่องเที่ยวที่ท่านต้องการจะเดินทางไป ทางทีมงานของบริษัทเราได้ตระหนักดีถึงความต้องการของลูกค้าเป็นสำคัญที่สุด ด้วยการยึดมั่นและการให้บริการที่จริงใจ มีรอยยิ้ม อบรมให้พนักงานมีจิตสำนึก ด้านการให้บริการที่ดีแก่ลูกค้า มีความรู้ และความเชี่ยวชาญในการให้บริการ รู้จักสถานที่เที่ยว เป็นอย่างดี มีคุณธรรม มีความซื่อสัตย์ต่อลูกค้า อีกทั้งยังมีใจรักในด้านการบริการด้วยรอยยิ้ม ทางเรามีทีมงานที่มีประสบการณ์ในเรื่องของการท่องเที่ยว การจัดโปรแกรมทัวร์และแพคเกจทัวร์หลากหลายเส้นทาง พร้อมบริการหลังการขายที่จะคอยติดตาม ประเมินผล ความพึงพอใจของลูกค้าทุกท่าน ตลอดมา เพื่อนำมาพัฒนาให้มีประสิทธิภาพดีขึ้นเรื่อยๆ ท่านสามารถสอบถามรายละเอียด ปรึกษา วางแผน และจัดการเรื่องการเดินทางของท่านได้อย่างวางใจ ทีมงานทุกคนของเรายินดีให้บริการและพร้อมที่จะเข้าไปดูแลการเดินทางของท่านเป็นอย่างดี

โพสท์ใน เรื่องทั่วไป | ติดป้ายกำกับ , | แสดงความเห็น

ทัวร์ซัวเถา เยี่ยมญาติ

ทัวร์ซัวเถา เยี่ยมญาติ พาท่านเที่ยวทัวร์เมืองซัวเถา ซัวเถาในปัจจุบันเป็นเขตเศรษฐกิจพิเศษ เช่น เซินเจิ้น ไหหลำ จูไห่ ฯลฯ สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำ เมืองแต้จิ๋ว วัดไคหงวน ซึ่งเป็นวัดที่มีประวัติ 800 กว่าปีมาแล้ว ผู้ใดที่มีโอกาสมานมัสการ และขอพรเซียมซีจากวัดมักจะสมหวังสร้างด้วยหินแกรนิต พร้อมภาพแกะสลักกรอบเจดีย์อันงดงาม กำแพงเมืองเก่า สะพานโบราณเซียงจื่อ ที่สร้างขึ้นให้ผู้คนข้ามแม่นํ้าหานเจียงเพื่อให้ผู้คนสัญจรไปมาสะดวกขึ้น เกาะหม่าสือ เป็นเกาะขนาดเล็ก มีเนื้อที่ 0.90 ตารางกิโลเมตร ตั้งอยู่บริเวณปากอ่าวซัวเถา เกาะแห่งนี้มีความสวยงามด้วยทิวทัศน์ สักการะ หม่าโจ้ หรือศาลเจ้าแม่ทับทิบ เป็นเทวนารีทำให้คลื่นลมสงบ และชาวจีนเชื่อกันว่าหากต้องการให้ชิวิตราบรื่นก็ให้มาขอพร ณ ศาลเจ้าแม่ทับทิบ ชาวจีนจากทั่วโลกนิยมมาขอพรจาก “ไฮตังม่า” ซึ่งเป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองชาวจีนแต้จิ๋วอยู่ติดทะเลและมีวิถีชีวิตอยู่กับทะล สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญอยู่ห่างจากตัวเมืองซัวเถา 2 … อ่านเพิ่มเติม

โพสท์ใน เรื่องทั่วไป | ติดป้ายกำกับ | ไม่ให้ใส่ความเห็น

ทัวร์เซี่ยงไฮ้ เที่ยวสุดหรู 5 เมือง

ทัวร์เซี่ยงไฮ้ เที่ยวสุดหรู 5 เมือง 6 วัน 4 คืน รายการทัวร์: เซี่ยงไฮ้ เที่ยวสุดหรู 5 เมือง 6 วัน 4 คืน วันเดินทาง: เซี่ยงไฮ้ VIP 5 ดาว ช่วง วันสงกรานต์ 11 เมษายน 2556 – 16 เมษายน 2556 ระยะเวลา: 6 วัน 4 คืน ราคาทัวร์ (เริ่มต้น): 36,900.- รายละเอียดไฮไลท์:เซี่ยงไฮ้ … อ่านเพิ่มเติม

โพสท์ใน เรื่องทั่วไป | ติดป้ายกำกับ , , , , , , , , , | ไม่ให้ใส่ความเห็น

ทัวร์เซี่ยงไฮ้ ผู่โถวซาน

รายละเอียดไฮไลท์: เซี่ยงไฮ้ ผู่โถวซาน ผู่โถวซาน : นอนค้างเกาะ 1 คืน จุใจไหว้เจ้าแม่กวนอิม วัดผุ่จี๋ วัดฝาอวี้ เจ้าแม่กวนอิมไม่ยอมไป หนานไห่กวนอิม / พิเศษอาหารเจภูถ่อซาน อู๋ซี : วัดพระใหญ่หลิงซานต้าฝ๋อ พิเศษอาบน้ำแร่ สปามัจฉา พักหรูโรงแรม 5 ดาว เซี่ยงไฮ้ : หาดไหว้ธาน ตลาดเถาเป่า บุฟเฟต์สุดหรู โกลเดนท์จากัวร์ อลังการโชว์ที่สวยที่สุดในประเทศจีน อีร่าโชว์ ครบรส ลีลาอ่อนช้อย ตื่นเต้นเร้าใจ หังโจว : เจดีย์นางพญางูขาว เหมาเรือล่องทะเลสาบซีหูเก่าใหม่ โชว์ราตรีแห่งหังโจว วันแรก  … อ่านเพิ่มเติม

โพสท์ใน เรื่องทั่วไป | ติดป้ายกำกับ , , , , , , , , , | ไม่ให้ใส่ความเห็น

ทัวร์เซี่ยงไฮ้ สงกรานต์ 2556

โปรแกรม ทัวร์เซี่ยงไฮ้ สงกรานต์ 2556 เรามี แพคเกจทัวร์เซี่ยงไฮ้ ช่วงสงกรานต์ ให้ท่านได้เลือกมากมาย ราคาถูกสุดๆ คุ้มสุดๆ โปรแกรม ทัวร์เซี่ยงไฮ้ ช่วงสงกรานต์ เดือนเมษายน 2556 ได้แก่ แพคเกจทัวร์เซี่ยงไฮ้ เซี่ยงไฮ้-ผู่ถ่อซาน-หังโจว-อู๋ซี 6 วัน 4 คืน แพคเกจทัวร์เซี่ยงไฮ้ เยือน 2 มหานคร เซี่ยงไฮ้-ปักกิ่ง 6 วัน 4 คืน แพคเกจทัวร์เซี่ยงไฮ้ เซี่ยงไฮ้ เที่ยวสุดหรู 5 เมือง 6 วัน 4 คืน แพคเกจทัวร์เซี่ยงไฮ้ เขาหวงซาน เซี่ยงไฮ้ … อ่านเพิ่มเติม

โพสท์ใน บทความ ที่สำคัญ, เรื่องทั่วไป | ติดป้ายกำกับ | ไม่ให้ใส่ความเห็น

ทัวร์เซี่ยงไฮ้ราคาถูก

ทัวร์เซี่ยงไฮ้ราคาถูก แนะนำทัวร์เซี่ยงไฮ้ราคาถูก สุดคุ้ม เราขายถูกชัวร์ ทัวร์เซี่ยงไฮ้ราคาถูก แนะนำทัวร์เซี่ยงไฮ้ราคาถูก สุดคุ้ม เราขายถูกชัวร์ เรามี แพคเกจทัวร์เซี่ยงไฮ้ราคาถูก มากมาย โปรแกรมทัวร์เซี่ยงไฮ้ราคาถูก สุดๆ โปรแกรมทัวร์เซี่ยงไฮ้ เที่ยวหลายเมือง เที่ยวสุดหรู เที่ยวเซี่ยงไฮ้สุดคุ้ม ปักกิ่ง ผู่โถวซาน หวงซาน ทัวร์เซี่ยงไฮ้ ช่วงสงกรานต์ เดือนเมษายน ช่วงตรุษจีน… ดูโปรแกรมทัวร์เซี่ยงไฮ้ ทั้งหมด ทัวร์เซี่ยงไฮ้ สงกรานต์ 2556 ทัวร์เซี่ยงไฮ้ ผู่โถวซาน ทัวร์เซี่ยงไฮ้ ปักกิ่ง ทัวร์เซี่ยงไฮ้ เที่ยวสุดหรู 5 เมือง ทัวร์เซี่ยงไฮ้ เขาหวงซาน เซี่ยงไฮ้ หังโจว … อ่านเพิ่มเติม

โพสท์ใน เรื่องทั่วไป | ติดป้ายกำกับ | ไม่ให้ใส่ความเห็น