Resort World Sentosa Package 3 Days 2 Nights

 

hardrock hotel

Hard Rock Hotel

ฮาร์ดร็อค สิงคโปร์ จัดได้ว่าเป็นโรงแรมในรูปแบบระดับ 5 ดาวซึ่งมีสไตล์ ร็อคแอนด์โรล์ ได้รับการการออกแบบอย่างน่าหลงใหล ห้องอาหารที่มีความทันสมัย และประสบการณ์ด้านความบันเทิงที่เป็นในระดับตำนาน Hard Rock ที่นี่เท่านั้นที่มอบทางเลือกสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการหาการพักผ่อนที่แสนวิเศษ เหนือความธรรมดา พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น ด้านการประชุมและสัมมนาที่ดีเยี่ยม รวมถึงพื้นที่จัดนิทรรศการ ได้แก่ ห้องประชุมทั้งหมด 26 ห้อง และห้องบอลรูมที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียอีก 1 ห้องที่มีความจุได้มากถึง 7,300 ท่าน สถานที่ท่องเที่ยวที่ตั้งอยู่บริเวณใกล้เคียงไม่ว่าจะเป็น ยูนิเวอร์แซลสตูดิโอสิงคโปร์ พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำทางทะเลขนาดใหญ่ที่สุดในโลก และรีสอร์ทคาสิโนที่แห่งใหม่ล่าสุดในเอเชีย

festive hotel

Festive Hotel 

Festive Hotel จัดได้ว่าเป็นโรงแรมในสิงคโปร์ ที่ให้บริการท่านดุจดั่งคนในครอบครัว โรงแรมแห่งนี้ได้มีการออกแบบสร้างสรรค์ให้มีการใช้พื้นที่เพื่อจัดห้องนอนของผู้ใหญ่ และเด็กในสไตล์ที่แตกต่างและแบบไม่เหมือนใคร เฟสทีฟ โฮเต็ลนี้ ถือว่าเป็นโรงแรมสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการการพักผ่อนอย่างแท้จริง บริเวณภายในโรงแรม เฟสทีฟ โฮเต็ลมีห้องโถงขนาดใหญ่สำหรับ 1,600 ที่นั่งสำหรับผู้ชื่นชอบละครเวที โดยโรงแรมนั้นจะตั้งอยู่ถัดจากตึก Maxims Towers ที่มีความโดดเด่นหรูหรา และ FestiveWalk ซึ่งเป็นแหล่งบันเทิงที่มีนักท่องเที่ยวมาเยือนอย่างไม่เคยหยุดนิ่ง ความทันสมัยและหรูหราที่ถือว่าเป็นภาพลักษณ์ของเฟสทีฟ โฮเต็ลทำให้ปัจจุบัน โรงแรมแห่งนี้มีชื่อเสียง ตั้งแต่ต้น

hotel michael

Hotel Michael

Michael Graves ถือว่าเป็นโรงแรมที่มีชื่อเสียงทางด้านสถาปัตยกรรม เป็นโรงแรมที่โด่งดังในปี ค.ศ. 1985 ด้วยผลงานกาต้มน้ำที่ออกแบบมาให้มีเสียงเตือนขณะน้ำเดือดเลียนแบบเสียงนกร้อง พรสวรรค์ในทางสร้างสรรค์ของเขาเป็นตัวอย่างแก่นักออกแบบของใช้ต่างๆ ในบ้านทั้งกลุ่มเป้าหมายร้านค้าของอเมริกัน และแบรนด์ทันสมัยของอิตาลี่อย่าง Alessi โรงแรม Hotel Michael ใน Resort World เป็นโรงแรมสไตล์บูติกซึ่งเต็มไปด้วยลายเซ็นต์ของ Graves จากพื้นจรดผนังและทุกๆ สิ่ง ตั้งแต่เครื่องเคลือบดินเผาถึงผ้าลินิน เฟอร์นิเจอร์ยันภาพวาด Hotel Michael คือสถานที่แห่งเดียวในโลกที่ท่านจะสัมผัสประสบการณ์ในโลกของ Michael Graves  แม้กระทั่งมีร้านขายของซึ่งท่านสามารถเลือกซื้อสินค้าจากไอเดียของเขาได้ Michael Graves  ได้รับรางวัล National Medal of Arts โดยอดีตประธานาธิบดี บิลคริลตัน ยิ่งไปกว่านั้นในปี ค.ศ. 2001 Michael Graves ก็ยังเป็นโรงแรมที่ได้รับรางวัลเหรียญทองจากสมาคมสถาปนิกอเมริกัน ความหรูหราและความมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ Michael Graves Hotel แห่งนี้ ซึ่งเชื่อว่าถ้าใครได้มาพัก ก็จะได้เกิดความประทับใจและประสบการณ์ ที่ไม่รู้ลิมเลยทีเดียว

WOW !!! โปรโมชั่นสุดคุ้ม พักสุดหรู เที่ยวสุดมันส์

table package

หมายเหตุ

  • ราคานี้ไม่สามารถเข้าพักได้ วันที่ 8 – 10 ส.ค. 56

อัตราค่าบริการนี้ ไม่รวม

  • ภาษีมูลค่าเพิ่ม 7 % และค่าภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3%
  • แพคแกจนี้ไม่ใช่ทัวร์หมู่คณะ หรือกรุ๊ปทัวร์
  • ค่าใช้จ่ายส่วนตัวอื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุไว้ในรายการ

เงื่อนไขการสำรองที่นั่งและการชำระเงิน

  • กรุณาทำการจองก่อนการเดินทาง อย่างน้อย 7 วันทำการหรือก่อนหน้านั้น โดยแฟกซ์หรืออีเมลล์หน้าพาสปอร์ตผู้เดินทาง

เงื่อนไขเพื่อยืนยันการจองที่นั่ง

  • หลังจากมีการยืนยันห้องพัก กรุณาชำระเงินทันที เพื่อป้องกันความผิดพลาดในการสำรองห้องพัก
  • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกการเดินทางของท่าน และการคืนเงินทั้งหมดหรือบางส่วนเนื่องจากเป็นราคาโปรโมชั่น
  • ทางบริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงราคาตามความเหมาะสม
ข้อความนี้ถูกเขียนใน ทัวร์ต่างประเทศ, แพคเกจทัวร์สิงคโปร์ คั่นหน้า ลิงก์ถาวร

ใส่ความเห็น

อีเมล์ของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

คุณอาจจะใช้ป้ายกำกับและคุณสมบัติHTML: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>